ตรวจดาวน์ซินโดม

แม่ๆมีประกันสังคมตรวจดาวน์ซินโดมที่ไหนค่ะ ราคาเท่าไรกันบ้าง คุณหมอที่คลีนิกแนะนำราคา9,500฿จ้า ขอความรู้จากแม่ๆหน่อยจ้า😍

16 ตอบกลับ

ตรวจแบบเจาะน้ำคล่ำ ร.พรัฐ 4000ค่ะ รุ้เพศน้องด้วย

ตรวจ 9500 เช่นกันค่ะ ทราบเพศแล้วค่ะ #ทีมลูกสาว

ของเรา รพ.เอกชน ตรวจเลือดตัวธรรมดา 3500 เองค่ะ

2y ago

เฉพาะตรวจเลือดความเสี่ยงดาวน์ค่ะ รพ.ศรีสวรรค์ จ.นครสวรรค์ค่ะ

บ้านนี้​ รพ.เอกชน​ตรวจแบ​บ​ nift 15,000​บาทค่ะ

เราตรวจโรงพยาบาลประกันสังคมเสีย 100ค่ะ

บ้านเราจ่ายเองคะ...9,900