ซาวด์ 4 มิติ

แม่ๆบ้่านไหนไปซาวด์มาแล้วบ้างคะ ราคาเท่าไรกันบ้าง และหมอให้อะไรกลับมาบ้าง ต้องอายุครรภ์เท่าไรคะถึงจะเห็นหน้าชัด

2 ตอบกลับ

ซาวด์ตอน31wค่ะ2500฿ ซาวด์หลายครั้งเลยเพราะน้องไม่ยอมให้เห็น

4y ago

รู้ตั้งแต่19wค่ะ 2มิติ

บ้านนี้ยังไม่เคยซาวด์4มิติค่ะ เเต่28วีคชัดเจนจ้า

4y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่