เริ่มเยอะแล้วว🍼

แม่ๆมีน้ำนมออกช่วงกี่เดือนกันบ้างคะ เรา5เดือนบีบดูนิดๆออกมาเริ่มเยอะแล้ว...🥛

1 ตอบกลับ

ห้ามบีบจ้า หมอเราห้ามบีบเค้นเต้านมเด็ดขาดค่า มันเป็นการกระตุ้นมดลูกให้บีบตัวจ้า เรามาหลังคลอดค่ะ และบอกเลยว่าให้นมลูกช่วงแรกเจ็บมดลูกมากค่ะ มันมีผลต่อกันค่ะ หมอเลยไม่ให้ไปบีบไม่ยุ่งกับมันค่ะ