34 week+ ติดมะพร้าวนมสดปั่นทุกวัน

กินทุกวันไปแล้วจร้าตอนนี้ #มะพร้าวนมสดปั่น ????

34 week+ ติดมะพร้าวนมสดปั่นทุกวัน
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ติดโกโก้ค่ะ กินทุกวันเลย ตรวจเบาหวานผ่านแล้วด้วย

4y ago

โกโก้ก็ชอบค่ะ ตรวจเบาหวาน กลืนน้ำตาล ปกติดีค่ะ

คุมน้ำตาลด้วยนะคะแม่

4y ago

ค่ะ คุมอยู่ค่ะ หมอเคยให้ไปเจาะเลือด กลืนน้ำตาลแล้ว ปกติดีค่ะ ขอบคุณนะคะคุณแม่ 🥰