ชุดคลุมท้อง 👗 นมคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์ 🥛

มีชุดคลุมท้องของเราและพี่สาวเราหลายชุด 👗 พร้อมนมของคุณแม่ที่ท้องจำนวนหนึ่ง 🍼🥛มีชุดแรกเกิดของหลานเราอีกหลายชุด 👕👚 ใครอยากได้บอกได้เลยนะค่ะให้ฟรีและส่งให้ฟรีค่ะ #ขอคนที่ลำบากจริงๆนะค่ะแบ่งๆกันช่วยกันและกัน

21 ตอบกลับ

อยากได้นมมากินค่ะแม่ เราไม่ค่อยมีเงินซื้อนมเลยเดือนหนึ่งได้ซื้อนมกินไม่ถึง10กระป๋องเลยค่ะแม่ เราไม่มีเงินจริงๆค่ะ เงินซื้อข้าวก็ไม่ค่อยจะมีบางวันเรากินข้าววันละมื้อ ส่วนมาก2มื้อ เราอยากได้นมมากินจริงๆค่ะ ตอนนี้32วีคค่ะ ลูกคนแรกเราก็ไม่ค่อยได้บำรุงน้องออกมาตาเหล่ค่ะ กังวลท้องนี้มาก เพราะไม่ค่อยได้กินอะไร

อยากได้ชุดคลุมกับชุดแรกเกิดค่ะตอนนี้ท้องเริ่มโตขึ้นชุดคลุมก็แพงมากค่ะมีใส่แค่ไม่กี่ชุดเองค่ะขอบคุณล่วงหน้านะคะ🙏นส.เจนจิรา​ กลางโยธี 25/1​ ม.6​ ต.เขาไม้แก้ว​ อ.กบินทร์บุรี​ จ.ปราจีนบุรี​ 25110 0981245187

ขอรับชุดคลุมท้องได้ไหมคะช่วงนี้ลำบากมากคะได้แต่ใส่เสิ้อยืดท้องได้8เดือนแล้วคะ 151หมู่1 บ้านนาโพธิ์ ต.โพนสว่าง อ.ศรีสงคราม จ.นครพนม 48150 น.ส นัสติญา ไทยหิรัญ 0620908968

ขอรับด้วยค่ะกำลังจะคลอด น.ส.นันทริการ์ วงษ์ซอง 113หมู่3 ต.เขื่อนอุบลรัตน์ อ.เขื่อนอุบลรัตน์ จ.ขอนเเก่น40250 เบอร์0824432767ขอบคุณค่ะ

ขอรับชุดแรกเกิดให้ลูกสาวค่ะแม่ น.สไอรดา ปันทะนนท์ 30/3 บ้านหนองขาม ต.ดอนสมบูรณ์ อ.ยางตลาด จ.กาฬสินธุ์ 46120 0610809424

ขอรับได้ไหมค่ะ ตอนนี้อยู่ในช่วงที่แย่ค่ะ ต้องมาเจอโควิทค่ะ ตอนนี้ท้องได้8 เดือนแล้วค่ะ

2y ago

ถ้าได้ขอบคุณมากๆค่ะ บ้านเลขที่259 ม.4 บ.ตะคร้อ ต.แกใหญ่ อ.เมือง จ.สุรินทร์ 32000 โทร 0877761206 ชมภู่ คงไทย 🙏🙏🙏🙏🙏

อยากได้ชุดคลุมท้องค่ะ ชฎาภรณ์ ชาวดร 44/18 วัดเวฬุวนาราม36 เขต ดอนเมือง แขวง ดอนเมือง กรุงเทพ 10210

อยากได้ชุดคลุมท้องกับชุดแรกเกิดคะ ศิรดา รอดพยุง 214/7 ม.8ต.คลองวาฬ อ.เมือง จ.ประจวบฯ 77000 093-8836083

.ขอรับชุดคลุมท้องค่ะ 33/11 บ้านโพธิศิลา ตำบลโนนโพธิ์ อำเภอเมือง จังหวัดอำนาจเจริญ 27000

ขอนมกับชุดค่ะลำบากจริงๆค่ะยังไม่ได้ซื้อของเลยค่ะเดือนหน้าจะคลอดแล้วค่ะ