เลือกนมยี่ห่ออะไรดีคะ

คุณแม่ตั้งครรภ์ควรเลือกกินนมยี่ห่ออะไรดีคะ 🥛🥛#ขอคำแนะนำค่ะ #ท้องแรกคะ

18 ตอบกลับ

เรากินนมตราหมีนมสดสีฟ้าคะในเซเว่นกินมาได้แพ๊คนึงแล้วคะซื้อมาอีก2แพ๊คนมอื่นก็มีกินบ้างคะ สลับกัน จนมาซื้อรสนี้ก็กินรสนี้ยาวเลย ถามคนรู้จักที่เขาท้องแก่มาเหมือนกันคะว่ากินรสไหน เขาบอกว่ากินรสนี้ ( แต่ก็แล้วแต่เรานะคะให้เป็นรสจืดสลับกันไปมาก็พอ ) จะได้ไม่แพ้นะคุณแม่

ทานหลากหลายยี่ห้อนะคะแม่ แต่ต้องเป็นรสจืด บ้านนี้ทานตราหมี แอนมัม ยูเอชที แลคตาซอยแบบไม่หวาน ดีน่าไรซ์เบอรี่น้ำตาลน้อย โฟโมสต์จืด ดัชมิลล์จืด บางวันน้ำตู้หู้หวานน้อย น้ำหนักลูกตามเกณฑ์เลยค่ะ

บ้านนี้ดื่มนมโฟโมสต์รสจืดพร่องมันเนยคะสลับกับนมถั่วเหลืองซังซังน้ำตาลน้อยแค่2%เกือบจืดเลยคะ น้ำเต้าหู้งาดำบ้าง

ทานนมจืดหลายยี่ห้อค่ะ นมถั่วเหลืองไม่ใส่น้ำตาลบ้าง นมอัลมอนด์รสจืดบ้าง สลับๆกันไปค่ะ

หลายหลายคะบ้านนี้ นมจืดนะคะ น้องคลอด นน.3530 แข็งแรงสมบูรณ์ดีมากคะ แม่ทานเยอะๆนะคะ🥰

เราทานนมสลับกันค่ะ ทุกนมที่เป็นรสจืดเพราะจะลงลูกดีกว่า

เลือกตามความชอบได้เลยค่ะ เน้นทานสลับหลายๆนมก็พอ

ตราหมี ดีน่างาดำ น้ำเต้าหู้ค่ะ

บ้านนี้กินนมจืดคะ นมวัวแดง คะ

ทานทุกยี่ห้อคะ เน้นรสจืด