น้ำนมมาตอนกี่เดือนค่ะ

แม่ๆมีน้ำนมกันตอนกี่วีคค่ะ ตอนนี้เรา28วีคแล้วค่ะ ยังเห็นเงียบๆอยู่เลย บ้านอื่นเป็นไงบ้างค่ะ กังวลกลัวไม่มีน้ำนมให้ลูกค่ะ

15 ตอบกลับ

น้ำนมจะมาหลังคลอดน่ะค่ะ และไม่แนะนำให้นวดกระตุ้นน้ำนมก่อนคลอดค่ะเพราะจะทำให้มดลูกบีบตัวและคลอดก่อนกำหนดค่ะ

ตอนนี้ท้อง7เดือนค่ะ ไม่รู้มีน้ำนมมั้ย แต่เวลาแฟนนวดหน้าอกให้จะมีเมือกใส่ๆออกมา ถือว่าปกติมั้ยคะ😅

บ้านนี้มาตั้งแต่4เดือนเลยค่ะแล้วก็เยอะขึ้นเรื่อยๆตอนนี้6เดือนจะ7เดือนแล้วค่ะ

แม่บ้านนี้มาตั้งแต่24วีคจ้า ตอนนี้26วีค นมคัด ไหลมาแบบนี้เห็นค่ะ 😅

บ้านนี้ก้อได้28+5วีคแร่วยังไม่มาเหมือนกันจ้า แอบกังวลนิสๆ

บางคนก้มาระหว่างตั้งครรภ์ และส่วนมากจะมาตอนหลังคลอดค่ะ

37w​ ยังไม่มีคะ​ มีคนบอกว่าจะมาหลังคลอดคะ

ท้องได้6เดือนมาแล้วค่ะ แต่ไม่เยอะ

บ้านนี้4เดือนมีแล้วค่ะ

คลอด2วัน ผ่าคลอดค่ะ