หมอให้กลืนน้ำตาลตอนกี่วีคคะแม่ๆ

ตอนนี้เรา24วีคแล้วค่ะ

9 ตอบกลับ

ถ้าไม่ได้มีความเสี่ยงมากเช่นค่าBMIเกิน ประวัติคนในครอบครัวหรือท้องที่แล้วเป็นเบาหวาน น้ำหนักตัวขึ้นเยอะ หมอจะนัดช่วง24-28วีคค่ะบ้านนี้กลืนไปตอน24วีค

บ้านนี้24wค่ะ กลืนรอบที่แล้ว50กรัม ค่าน้ำตาล189 พรุ่งนี้หมอนัดไปกลืนใหม่100กรัม พร้อมเจาะเลือด หมอบอกเสี่ยงเป็นเบาหวาน

11mo ago

เรายังไม่ได้ตรวจเลย หมอไม่ได้ว่าไงเลยค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่✌️

บ้านนี้16วีคค่ะกลืนน้ำตาล100กรัม น่าจะเร็วกว่าแม่อื่นๆเพราะมีโรคความดันสูงค่ะ เจาะ4เข็มค่ะ

บ้านนี้ 20 วีคงับบ 50กรัม ค่าน้ำตาล115 เดี๋ยวกลืนอีกรอบตอน 7เดือนงับ

บ้านนี้มีประวัติพ่อเป็นเบาหวาน เลยจับตรวจตอน 10 week สรุปไม่รอด😂

บ้านนี้ได้กลืนตอน28wค่ะ 50กรัม

บ้านนี้กลืน 24 wค่ะ

20w ค่ะ กลืน 100 g

หมอนัด28w ค่ะ