แชร์ประสบการณ์ หน่อยค่ะแม่ๆเป็นไงกันบ้างค่ะ#ทีมตุลา

แม่บ้านนี้33+1วีคแล้วค่ะ มีปวดท้องบ้างท้องแข็งบ้างค่ะ บ้านอื่นเป็นไงบ้างค่ะ

12 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะตอน35+3 ยิ่งแทบนอนไม่ได้เลยค่ะ เหมือนจะท้องแข็งบ่อยมาก เวลาลูกดิ้นนี้เจ็บมากเลยค่ะแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

บ้านนี้33+4 ก้เป้นค่ะ กลางคืนแทบจะไม่ได้นอนเลย ท้องแข้งบ้างเจ้บท้องเวลาเค้าดิ้น เคลือนไหวเหมือนเค้าไม่ได้นอน

เรา33+3แร้วเท่ากันเรย แต่ท้องแรกไม่รุ้ท้องแข็งเป็นยังไงคิดว่าลูกโก่งตัวแร้วกะคลายอาการเดียวกันมั้ยคะ

4w ago

ไม่รู้เรื่องเลย แค่สังเกตุว่าลูกดิ้นปกติก้อพอ😂

33+5w หน่วงท้องลงจิมิตลอด ท้องแข็งบ่อย ฉี่บ่อย เป็นตะคริวบ่อยมาก หายใจไม่ค่อยอิ่ม เหนื่อยง่ายค่ะ

บ้านนี้ 31+2 เป็นช่วงกลางวันค่ะ บางทีแข็ง บางทีเจ็บหลอก บางทีหน่วงตรงจิมิค่ะทรมานมาก

ใช่ค่ะ เป็นเหมือนกัน ถามหมอแล้ว หมอแนะนำไม่ให้เดินหรือนั่งนานๆ แนะนำให้นอน

4w ago

กังวลสุดๆเลยค่ะท้องแรก

บ้านนี้31+2เป็นเหมือนกันค่ะโดยเฉพาะตอนนอนกับตอนลุกเข้าห้องน้ำ

4w ago

ค่อยโล่งใจหน่อยคะแม่ เป็นกังวลสุด

บ้านนี้35+4 เริ่มมีน้ำนมไหลแล้วงับ กับปวดท้อง

บ้านนี้33+5 เป้นท้องแข็งเป็นปวดท้องเหมือนกันจร้า

4w ago

ค่อยโล่งใจหน่อยบ้านอื่นก็เป็น

เป็นเหมือนกันค่ะ ยิ่งตอนกลางคืนถี่มากค่ะ

4w ago

ใช่ค่ะ กลางวันไม่ค่อยเป็น จะเป็นช่วงดึกประจำ