ขอพื้นที่อวดลูกหน่อยค่าา.

แม่ๆมีคู่เค้าดาวกันยังเอ่ย ปีนี้เค้าดาวที่โรงบาลด้วยกันไปก่อนเน้อะ ลูกสาว?

ขอพื้นที่อวดลูกหน่อยค่าา.
29 ตอบกลับ

น่าชังเชียวสาวน้อย ขวดนมใหญ่หรือหน้าหนูเล็กคะเนี่ย 😂😂

5y ago

🤣🤣🤣

ดีใจด้วยนะคะ คลอดมหาราชเหมือนกันคะ เสาร์นี้ กลัวๆๆ

บ้านนี้ก็คลอดมหาราชจ้า. ยินดีด้วยนะค่ะ

5y ago

ขอบคุณจ้า

รักกันให้ทำปากจู๋😘😘 ยินดีด้วยจ้า

ผม คิ้วดกมากค่ะแม่ ยินดีด้วยค่า

คิ้วชัดมากลูกเอ้ย น่ารักมากค่ะ

น่ารักจังเลย ยินดีด้วยค่ะแม่

น่ารักน่าเอ็นดูจังเลยค่ะ ^^

น่าเกลียดน่าชังมากจ้า

มีคิ้วแต่เกิดเลยลูก