10สัปดาห์ยังมีเลือดออก

แม่ๆมีคำแนะนำไหมคะท้อง2คะ

2 ตอบกลับ

มีเลือดออกหาหมออย่างเดียวค่ะเสี่ยงแท้งถ้าหาหมอแล้วยังไม่หายก็ต้องไปหาซ้ำค่ะลองเปลี่ยนหมอเปลี่ยนโรงบาลหรือลองไปคลีนิคค่ะ

แนะนำหาหมอค่า

1y ago

หาแล้วค่ะฉีดยากันแท้งแล้วหมอบอกไห้พักไม่ต้องมาหาหมอถ้าไม่อาการปวดท้องน้อยคะโรงบาลรัฐคะ