การเปลี่ยนนม

ลูกสาวเรา10เดือนมีอาการท้องเสียมาอาทิตย์กว่าพาไปหาหมอมาแล้วคะหมอแนะนำให้เราเปลี่ยนนมตอนนี้น้องทานดูโปรสูตร2คะ มีนมตัวไหนบ้างคะที่ทานแล้งดีแนะนำหน่อยคะ #น้องแพ้ถั่วเหลืองคะ

1 ตอบกลับ

แม่ลอง S26 สีม่วง ห่อเล็กดูก่อนนะคะ ถ้าน้องไม่ท้องผูกค่อยซื้อห่อใหญ่คะ