มีเเม่ท่านไหนที่เพิ่งท้องได้10สัปดาห์เเล้วเเพ้ท้องหนักมากไหมคะเเพ้ท้องเเต่กินบ่อยมากๆ

บ้านนี้เพิ่งได้10สัปดาห์3วันเเพ้หนักมากเเต่กินบ่อยเช่นกันท้องที่2คะ ท้องเเรกไม่เเพ้อะไรเลย

1 ตอบกลับ

ดีมากค่ะแม่ ถึงแพ้ก็ต้องกิน

3y ago

ขอบคุณค่ะเช่นกันนะคะ