7สัปดาห์ยังมีเลือดออก

ท้องแต่ไม่เกิดอาการแพ้อะไรเลยค่ะ ตอนนี้7สัปดาห์แล้วค่ะ เลือดออกทุกวันเลยค่ะแต่ออกไม่เยอะ แล้วกฟ่ยังปวดท้องน้อยหน่วงๆด้วยค่ะ ทำอะไรก็เพลียไปหมด

4 ตอบกลับ

ไปหาหมอนะคะ เราก็เลือดออกเหมือนกันค่ะ ไปหาแล้วอัพเดทให้ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

รีบไปพบคุณหมอนะคะ อาจเกิดการแท้งคุกคามได้ค่ะ

หาหมอด่วนคะแม่

หาหมอด่วนค่ะ