ซื้อเสื้อมือ2ให้ลูก

แม่ๆมีความคิดเห็นยังไงกันบ้าง ที่จะซื้อเสื้อมือ2ให้ลูกใช้. รึแม่ๆคนไหนไม่คิดว่าจะซื้อเลย ยังไงบอกกันหน่อยนะ บ้านนี้แอบคิดว่าจะซื้อดีรึไม่ซื้อดี???

2 ตอบกลับ

ถ้ายังอายุไม่ถึง3ขวบ แนะนำว่าอย่าเลยค่ะ เราไม่รู้ว่าจะสะอาดปลอดภัยพอสำหรับเรามั้ย ยังไงคุณแม่ก็ตัดสินใจดีๆนะคะ

ให้ลูกได้สักปี2ปีก็ได้ค่ะ