สอบถามเรื่องซื้อเสื้อผ้ามือ2

เวลาซื้อเสื้อผ้ามือ2ให้ลูก แม่ๆทำความสะอาดยังไง ใช้อะไรเป็นพิเศษมั้ยค่ะ❤️#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำต้ม แช่ น้ำร้อนค่ะ ส่วนตัวแช่เดทตอล แล้วให้น้ำร้อนฆ่าเชื้อ