เอฟชุดมือ2ให้ลูก

พอดีไปเอฟชุดมือ2ให้ลูกมาค่ะ เห็นเพื่อนทัก เลยคิดมาก บ้านไหนถือบ้างค่ะ ช่วยแนะนำหน่อย

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลเลยค่ะแม่ กังวลกระเป๋าเงินดีกว่าค่ะ มือ 2 สบายกระเป๋ากว่ากันเยอะค่ะ เงินเรา ลูกเรา เอาที่เราสะดวกนะคะ ซักสะอาดก็ใส่ได้แล้วค่ะ

เพื่อนทักว่าอะไรเหรอคะ ชุดที่ลูกเราใส่เกินครึ่งเป็นชุดที่คนอื่นให้มาค่ะ มือ2หรือ3เราก็ไม่รู้ เด็กโตเร็วค่ะ ใส่แปปๆก็ต้องเปลี่ยน

5y ago

เอาที่เราสบายใจค่ะ บ้านนี้ไม่ได้ซื้อชุดให้น้องเลย มีแต่ขอวเขาให้ ประหยัดดีค่ะ บางชุดใส่แค่สองครั้ง เด็กโตไว