พาลูกไปรพ.ยุคโควิด

แม่ๆพาลูกไปรพ.ใส่แมสมั้ย6เดือนไม่อยากพาไปฉีดวัคชีนเลย

1 ตอบกลับ

ไม่ไปไม่ได้ค่ะ วัคซีน 1.5 ปีแรก ต้องฉีดตามกำหนดค่ะ ส่วนวิธีป้องกันเลือกให้เหมาะสมค่ะ ลูกเราก็ไม่ใส่ แต่เราก็พาไป เราไปทำเอกสาร พอหมอเรียกเข้าไปถึงค่อยให้สามีพาลูกเข้าไปใน รพ ค่ะ (รพ. เอกชนใช้เวลาไม่ถึง 10 นาที)