ขอเสียงแม่ๆหน่อยจร้า

แม่ๆคลอดกันเดือนใหนมั่งเอ่ย ยุคโควิด ท้องเรา8เดือนแล้วจ้า เล็กมาก เพศก็ไม่รู้ ไม่แพ้ท้อง หน้าใสไม่มีสิว ท้องก็ไม่แตกลาย แม่ๆที่เคยท้องมาก่อนทายว่าเพศใหนคะ

ขอเสียงแม่ๆหน่อยจร้า
14 ตอบกลับ

ผู้ชายมั้ยคะ ของเรา หน้าใสผิวใสไม่มีสิว ผิวปกติ น้องเป็นผู้ชายค่ะ เวลาอัลตราซาวด์น้องจะหนีบไว้ไม่ให้เห็น พอ ได้สักประมาณ7เดือน เริ่มเห็นแล้วค่ะ จู๋น้องโผล่มา

รอซาวน์ชัวกว่าค่ะ บ้านนี้เป็นแบบนี้เลย มีแต่คนทักว่าลูกสาว ก่อนซาวน์หมอก็ทายเล่นๆว่าลูกสาว สรุปลูกชายค่า ตอนนี้ 27w แล้ว นะ รูปตอน 16w ค่ะ

บ้านไม่แพ้อะไรเลย...เป็นผู้หญิง...แต่มีอาการผดผื่นขึ้นที่ตัวแม่คันมากค่ะ....แต่ไม่ได้เป็นทุกคนนะ...ท้องไม่แตกค่ะ...

ดีใจด้วยนะค่ะ ที่ท้องไม่แตกลาย แม่บ้านนี้แตกลายหนักเลยค่ะ ขนาดว่าทาครีม ทาน้ำมันมะกอกแล้วนะค่ะ

น่าจะเป็นผู้หญิงมั้งค่ะเพราะเราก็ท้องเล็กเหมือนกันคะ8เดือนแล้วเหมือนกันหมอบอกได้ผ.ญค่ะ

ลักษณะท้องหรือการเปลื้ยนแปลงของร่างกายไม่สามารถบอกเพศได้ค่ะ แนะนะอัลตร้าซาวน์นะคะ

3y ago

น้องไม่ให้เห็นเลยจ้า หนีบไว้

บอกไม่ได้หรอกค่ะ นอกจากซาวด์ดู หรือไม่ก็ตรวจนิฟ เจาะน้ำคล่ำ

บ้านนี้ได้ลูกชายคะ แพ้ช่วงแรกๆหน้าใสไม่มีสิว

เหมือนกันเลยค่ะมารุ้ตอน9เดือนว่าได้เพศหญิง

น่าจะเป็นชายมั้งคะ