ขอคำแนะนำในการเตรียมของใช้ไปคลอดลูกค่ะ !!

แม่ๆคนไหนที่คลอดลูกช่วงนี้ ขอคำแนะนำในการเตรียมของไปคลอดลูกหน่อยค่ะ ขอเซฟๆหน่อยนะคะ ยุคโควิด เอาเท่าที่จำเปนต้องใล้จริงๆอ่ะค่ะ #6เดือนกว่าแร้วยังไม่ได้เตรียมของเรยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเตรียมคลอด ผ้าอ้อม ผ้าผูกหน้า ถุงมือถุงเท้าหมวก ผ้าห่อตัว ผ้าเช็ดตัว แพมเพิส ยาสระผม น้ำยาซักผ้า สำลีก้านเล็ก/ก้านใหญ่ อ่างอาบน้ำเด็ก มาหาหิงค์ ส่วนของแม่ เสื้อใส่กลับบ้าน ผ้าอนามัยแบบธรรมดา ยาสีฟันสบู่ ผ้าเช็ดตัว