จะ40week แล้ว

มีบ้านไหนคลอดเกิน 40 week บ้างคะ นี่จะ40แล้วยังไม่รู้สึกอะไร

2 ตอบกลับ

40+2ยังไม่แตกเลยค่ะ พึ่งจะมีอาการเจ็บท้องเตือนหลังหมอกระตุ้นปากมดลูกไปตอน39+6 อยากแตกมาก

แม่ไม่มีอาการอะไรเลยหรอคะ ลองปรึกษาคุณหมอไหมคะ บ้านนี้ 39w1d มีปวดเตือนเจ็บหน่วง ค่ะ

4y ago

ยังเลยค่ะวันนี้ครบกำหนดคลอดแล้ว กลัวจังปกติคนแรก 38 week คนที่2. 37 week คนนี้ทำไมนานจัง