มีคุณแม่คนไหนคลอดตอน 34 week บ้างคะ

มีภาวะรกต่ำอาจได้คลอด 34 week

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็รกเกาะต่ำ+เนื้องอก+มีเลือดออกคะ โดนฉีดยากันแท้ง​ยาฆ่าเชื้อ​ทุกวีค​ ละกินยาต่อเนื่องจนเลือดหยุดคะ แต่ภาวะรกเก่ะต่ำยังอยู่คะ​พยามเดินยืนน้อยๆคะ 34+4คะ

เยอะเลยค่ะ น้องออกมาตัวเล็กแต่ไม่กี่เดือนน้องก็ตามเกณฑ์แล้วค่ะ ไม่ต้องกังวัลนะคะ