คลอดลูก

แม่ๆพอรู้ไหมคะ ว่าถ้าเรามาคลอดลูกต่างจังหวัด ต้องเสียค่าใช้จ่ายไหมค่ะ สำหรับคลอดลูก เราเป็นคนจันทบุรีนะคะ แต่จะมาคลอดชุมพร จะเสียค่าใช้จ่ายไหมคะ

1 ตอบกลับ

จ่ายเองทั้งหมดค่ะ แต่ถ้าเป็นคนไทย สามารถทำเรื่องย้ายสิทธิ์บัตร 30 บาทได้นะคะ จะได้ไม่เสียค่าคลอด