ใช้แบตตาเลี่ยนตัดผมตอน1เดือน

ผมน้องเกิดเป็นช่อๆค่ะ แม่ๆพอรู้ไหมคะ ว่าเกิดจากอะไร หรือผมน้องจะตรงหรือหยิก

ใช้แบตตาเลี่ยนตัดผมตอน1เดือน
2 ตอบกลับ

ที่บ้านแม่มีคนผมหยิกมั้ยคะ ถ้าหยิกอาจเป็นได้จากกรรมพันธุ์ค่ะ ถ้าแม่จะโกนผมไฟ รอให้ยาวสักพักผมจริงๆน้องก็จะชัดค่ะ ส่วนบ้านนี้ไม่โกนผมน้องร่วงเองนิดหน่อยค่ะ

4mo ago

โกนตั้งแต่น้องได้1เดือนแล้วค่ะ ตอนนี้น้อง2เดือนแล้วว

ไขที่หัวน้องยังออกไม่หมดรึป่าวค่ะ

4mo ago

ยังไม่หมดค่ะแม่