แนะนำการกิน

แม่ๆพอจะแนะนำการเพิ่มน้ำหนักน้องตอนนี้6เดือนแล้วคะน้องน้ำหนัก764gคุณหมอบอกน้องตัวเล็กควรกินอะไรเสริมดีคะ

18 ตอบกลับ

กินตัวนี้เรยค่ะ ช่วยทั้งเพิ่มน้ำหนักเด็กระก้อมีประโยชน์มากค่ะ

24สัปดาห์ รึป่าวคะ ก็ไม่เล็กนะคะ น้ำหนักออกจะดีด้วยนะคะ

จมูกข้าวไร้เบอรรี่น่ะค่ะ เอามาชงผสมกับนมอะไรก็ได้

รองกินไข่ต้มดูค่ะช่วยได้ต้อนนี้เรากินวันละ3ฟองค่ะ

กล้วย นม ไข่ค่ะ ไข่วันละ1-2ฟองพอเน้อ

ไข่ นม กล้วยน้ำว้า ค่ะ

เน้นโปรตีนค่ะ

แอลม่อนคะ