แม่ๆคนไหนได้26wแล้วบ้างคะ

ได้เพศอะไรกันบ้างคะน้ำหนักน้องเท่าไหร่แล้วคะแม่บ้านนี้26w3วันน้ำหนักน้อง764gปกติไหมคะแม่ทานเป็นจมูกข้าวผสมนมทุกวันคะเช้าก่อนนอนน้ำหนักน้องขึ้นช้ามากแอบกังวล

1 ตอบกลับ

ไม่ช้าหรอกคะแม่เน้นไข่ นม กล้วย น้ำหนักน้องจะขึ้นไวช่วง1-2เดือนใกล้คลอดคะบ้านนี้28+6น้ำหนัก1200ก็ถือว่าดีแล้วคะ