26wน้องน้ำหนักไม่ค่อยขึ้นควรทำไงดีคะตอนนี้กังวลมากคะ

ตอนท้องหนัก43คะตอนนี้48.30 26wแล้วคะท้องเล็กมากน้ำหนักน้องตอนนี้764gคุณหมอบอกว่าน้องตัวเล็กแม่ๆช่วยแนะนำการเพิ่มน้ำหนักน้องหน่อยคะ

8 ตอบกลับ

ไม่เล็กนะคะแม่26วีคตามเกณฑ์760กรัมค่ะแม่ ถ้าอยากให้น้องจ้ำม้ำกินกล้วย,นม,ไข่ค่ะ แต่บ้านนี้26+4 น้องหนัก930กรัมค่ะเกินเยอะพอสมควรค่ะแม่แม่บ้านนี้มีเบาหวานร่วมด้วยขนาดคุมน้ำตาลคุมอาหาร😂

9mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ กังวลตอนคลอดว่าจะคลอดเองไม่ไหวอย่างเดียวเลยค่ะตอนนี้ เพราะว่าเป็นคนตัวเล็กมากๆค่ะ ตอนนี้ยังใส่เสื้อผ้าไซส์Mได้พอดีตัวอยู่เลยค่ะ

ตอนยังไม่ท้องเขาหนัก 44 พอท้องหนัก 50 24w5วัน ไปซาวน่องหนัก 876 กรัม ป้าหมอบอกน้องหนักเกิน🥰 ส่วนตัวไม่ชอบกินไข่ ส่วนมากจะกินชาบู หมูกะทะ ในนั้นจะมีพวกผักเนื้อโปรตีนเยอะค่ะ กินเกือบทุกอาทิตย์

9mo ago

เข้าท่าดีค่ะ ทางนี้งดยาวๆ กินแล้วไม่คุ้ม555

บ้านนี้ตอนแรกก็กังวลมากค่ะ ตั้งแต่ฝากท้อง ตอน 7week จนตอนนี่ 29 Week เพิ่มขึ้นมา 1 โลเองค่ะ แต่หมอบอก ลูกน้ำหนักยังคงตามเกณฑ์

กินโปรตีนเยอะๆ เน้นไข่ต้มได้ก็ดี ลองดูเมนูอาหารของคนออกกำลังกายที่เพิ่มน้ำหนักแล้วปรับใช้กับตัวเองค่ะ

บ้านนี้ทานจมูกข้าวไรซ์เบอรี่ค่ะทานคู่กับนมแอนมันเช้าก่อนนอน 24wน้องหนัก801กรัม

กินพวกไข่ เนื้อสัตว์เยอะๆค่ะ เเล้วก็ไม่เครียดค่ะ เดี่ยวน้ำหนักก็จะขึ้นเอง

ของเขาตอนยังไม่ท้องหนัก43พอท้องตอนนี้ได้6เดือนน้ำหนัก58😆🤣