สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆพอจะรู้ไหมคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้37+2ค่ะ วันนี้ตอนเช้ามีอาการท้องแข็งปวดท้องเหมือนจะเป็นประจำเดือนแต่ปวดไม่มาก พอตกเย็นช่วง5โมง ท้องแข็งมาก เจ็บท้องน้อยแบบจุกๆค่ะ เวลาท้องแข็งจะลุกจะเดินไม่ได้เลยค่ะเจ็บจุกๆอยู่ตรงท้องน้อยแรงมาก เป็นได้ประมาณ3ชั่วโมงค่ะ อาการก็หายไปแต่ลูกดิ้นแรงมากค่ะ แม่ๆพอจะรู้ไหมค่ะว่าเป็นอะไร

2 ตอบกลับ

อาจจะเป็นเจ็บเตือนก็ได้ค่ะแม

อาการเจ็บเตือนค่ะ