ดูไม่ออกเลยค่ะ

แม่ๆพอจะรู้ไหมคะ ว่าคุณหมอเขียนว่าอะไรบ้าง

ดูไม่ออกเลยค่ะ
2 ตอบกลับ

เนี่ยแหละค่ะ คือลายมือของหมอ 5555 รุ่นพี่ที่เขาเรียนหมอเขาบอกว่ามันชินและติดนิสัยตอนเรียน เพราะเขารีบเขียน แต่ก็จะว่าไปจะรีบเขียนทุกคนเลยหรอคะ 555 ของหนูก็ดูไม่ออกเลยค่ะ หนักกว่านี้เยอะ

😮 ดูออกแต่วันที่ และ u/s เลยค่ะแม่ 😅 ลายมือหมอสุดยอดมาก ส่วนสองบรรทัดบนนี่คงพยาบาลเขียน

4y ago

คุณแม่นิมึนตึบเลยค่ะ5555