สอบถามหน่อยค่ะ นี่คือรูปซาวด์เพศน้องใช่ไหมคะ

ตอนนี้ 21วีคแล้วค่ะ ไปซาวด์ที่โรงพยาบาลหมอไม่ได้บอกว่าตรงนี้คือส่วนไหนของน้องค่ะ แม่ๆพอจะรู้ไหมคะ

สอบถามหน่อยค่ะ นี่คือรูปซาวด์เพศน้องใช่ไหมคะ
7 ตอบกลับ

เหมือนป้อจายเลยจ้ะแม่ บ้านนี้ลูกสาวคะแม่มาเป็นกรีบเลย♥️☺️

ไม่แน่ใจว่าจะเป็นช่วงขาเพศน้องหรือป่าวค่ะ

ใต้หว่างขาค่ะ เหมือนจะมีไข่นะแม่

2y ago

ยินดีด้วยนะคะ ห้อยชัดขนาดนี้สมใจแน่นอนค่ะ 😁

มีจู๊ดจู๋เหมือนกันค่ะคุณแม่

มีจุดจู๋ค้าบแม่ๆ😍😍

น่าจะผู้ชายนะคะแม่

น่าจะชายนะค่า