..

แม่ๆพอจะทราบไหม เวลาลูกโดนยุงกัดพอหายจะเป็นดำๆทำยังไงถึงหาย

3 ตอบกลับ

แนะนำตัวนี้เลยค่ะ ถูกและดีสุดๆ ตอนกลับต่างจังหวัดลูกโดนยุงกัด รอบแดงเยอะมาก กลับมาเลยไปหาหมอ(รพ.เอกชน) หมอจ่ายตัวนี้ ให้ทารอยแดง ประมาน 1 สัปดาห์รอยแดงหาย ไม่ทิ้งรอยดำ แม่ปลื้มมากค่ะ ราคาจาก รพ.180 แต่ร้านขายยาน่าจะไม่ถึง แม่ลองใช้ดูนะคะ ส่วนรอยดำ เราใช้ของอองฟองต์ค่ะ หายช้า แต่ก็จางลงเรื่อยๆค่ะ แต่หมอบอกสามารถหายเองได้ ประมาน 3-4 เดือน

5y ago

คือตอนนี้มันดำแล้วอะคะ

เวลาเห็นตุ่มแดงใหม่ๆอย่าทาแซมบัคนะคะเวลาตุ่มหายมันจะดำ ใช้น้ำแข็งห่อผ้าปะคบเย็นก็ช่วยได้นะ ตุ่มยุบเร็วแล้วไม่ทิ้งรอยด้วย

ตัวนี้ลดรอยดำค่ะ