มีก้อนแข็งๆคล้ายมดลูกลอยตัว

จะเป็นอยู่ประมาณบริเวณนี้ค่ะ มีก้อนแข็งๆเวลานานราบเป็นบางครั้งตอนนี้ท้อง2แล้วพึ่งได้ประมาณ7สัปดาห์เอง คล้ายกับตอนมดลูกลอยตัว แต่ตอนท้องแรกจะรู้สึกได้ตอน3-4เดือน แล้วจะอยู่บริเวณท้องน้อย แล้วอาการตอนนี้คืออะไรคะ แม่ๆพอจะทราบไหม

มีก้อนแข็งๆคล้ายมดลูกลอยตัว
1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้ได้8สัปดาห์อยากรุ้ว่าเป็นอะไร