เป็นแบบนี้มาสองสามคืนแล้ว

41แล้วยังไม่คลอดเลย แต่ก็ท้องแข็งบ่อย กินข้าวเสร็จปวดท้องปุ๊บเลย ถ่ายบ่อยเหมือนกับว่าท้องเสีย แล้วก็ชอบปวดท้องเป็นช่วงๆ เวลากลางคืนนี้ปวดทั้งคืนแต่ปวดเป็นช่วงๆ แอบกังวลอยุ่เหมือนกัน แบบนี้เกิดจากอะไรค่ะ แม่ๆพอจะทราบไหม? ท้องแรกค่ะ😊

1 ตอบกลับ

#เม้นแรก ควรไปหาหมอนะคะแม่