ค่าใช้จ่ายสำรองคลอด รพ.รัฐใช้บัตรเครดิตชำระได้ไหมคะ

ต้องสำรองจ่ายค่าคลอดเนื่องจากใช้สิทธิประกันสังคม รพ.รัฐ สามารถใช้บัตรเครดิตรูดชำระค่าใช้จ่ายได้ไหมคะ แม่ๆพอจะทราบไหม

1 ตอบกลับ

รับค่ะ แต่ต้องขอใบเสร็จเบิกด้วยค่ะ