ฝึกลูกหลับยาว

แม่ๆฝึกลูกหลับยาวกันตอนกี่เดือนคะ บ้านนี้น้อง 5 เดือนหลับ 3 ทุ่ม ยังตื่นมากินนมทุก 3 ชั่วโมง บางคืนก็ 2 ชั่วโมง หนักสุดคือตื่นทุกชั่วโมง แม่ฝึกลูกนอนยาวกันยังไงคะ

1 ตอบกลับ

เริ่มจากไม่ต้องปลุกมื้อดึกค่ะ ถ้าน้องหิวเดี๋ยวน้องจะร้องกินเอง

4w ago

ไม่ได้ปลุกเลยค่ะ น้องตื่นมากินเองทุกรอบเลย ต้องฝึกยังไงดีคะ