แม่ๆ หลับยาวเป็นแบบไหนกันบ้างคะ

ตอนนี้น้อง 3 เดือนค่ะ กลางวันนอนยากมาก วางคือตื่นเลย แต่พอกลางคืน 2-3ทุ่ม ก็นอนที่นอนได้ปกติค่ะ แต่จะตื่นมากินนมทุก3ชั่วโมง แล้วหลับไปเลยทุกครั้ง แบบนี้เรียกหลับยาวมั้ยคะ

3 ตอบกลับ

กลางคืนถือว่าหลับยาวค่ะ ตอนลูกคนเเรกเป็นเเบบนี้เลยค่ะ ตอนนี้ลุ้นอยู่ว่าคนที่2จะเป็นนี้มั้ยอย่างน้อยๆกลางคืนได้พักผ่อนหน่อย😅😅

หลับยาวคือน้องหยุดนมแล้วหลับตลอดคืนค่ะ ฝึกได้ช่วงน้อง4-6เดือน