แม่ๆบ้านใหนอยากนอนพักผ่อนอย่างน้อย 8ชั่วโมง แต่โดนแม่ย่าหาว่าเราเอาแต่นอนไม่ตื่นเช้าบ้างคะ(นอน3ทุ่ม)

2 ตอบกลับ

แต่พ่อแม่เราจะโอ๋เวลาลูกคนเล็กเราร้อง แต่แม่แฟนจะออกลำคาน+ด่า เราให้แฟนเราโอ๋เพราะเขาติดแฟนเรา มากอุ้มก็หยุดร้อง แต่แม่ย่าก้จะว่าเราสบายไม่ดูลูกไม่เอาลูก (ก็ลูกติดพ่อเขาอะเราก็อุ้มนานไม่ได้ปวดหลังปวดเชิงกราน) ชึ่งเขาไม่เข้าใจ หาว่าเราไม่ทำงาน เอาแต่บอกว่าคนสมัยก่อนทำงานจนคลอด (สมัยนี้ไม่เหมือนกันมั้ยคะแลัวเราก้ไม่ได้ทำงานเลี้ยงลูกคนเล็กชึ่งไม่มีใครดูให้)(ถ้าทำอยู่แล้วเกิดตั้งท้องงานสบายลุกนั่งเดินขายของก็ทำต่อไปได้แต่เราท้องแล้วไปหางานทำใครเขาจะรับคะ)

พอดีว่าลูกคนเล็กนอน3ทุ่ม เขาไม่นอนเราก็นอนไม่ได้ แต่ปกตินอนบ้านตัวเองค่ะ แม่เราจะบอกให้เราพักผ่อนเยอะไๆ แต่จะไปนอนบ้านแฟนเฉพาะวันศุกร์บเสาร์ ลูกคนโตปิดเทรมก้เพิ่มมานอนวันพุธอีกวัน เขาไม่ได้ช่วยเลี้ยงค่ะแถมลำคาณด้วยช้ำตอนเด็กร้องเขาจะด่าค่ะว่าร้องทำไมหนักหนา นอนไม่หลับ แล้วเด็กก้ตื่นเช้ามาก(ตี5) เวลาอยู่บ้านย่าเขา