ฝากท้องแต่ละคนฝากตอนไหนฝากตอนกี่วิค

แม่ๆฝากท้องตอนกี่วิคคะ บ้านนี้ 6w1d ยังไม่ฝากท้องเลยค่ะ

41 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากตอน18wค่ะ รู้ตัวนานแล้วแต่มีปัญหาด้านครอบครัวนิดหน่อยเลยไปฝากช้าค่ะดีหมอไม่ว่า🥲

2w ago

บ้านนี้17คะหมออนามัยส่วไปโรงบาลตรวจคัดกรองดาวน์จะไปโรงบาลวันที่10กันยายนนี่คะท้องลูกคนที่4รู้ตั้งแต่เดือนแรกที่ประจำเดือนขาดคะทำงานก่อสร้างคะเลยกลับบ้านมาพึ่งไปโดนด่สเลยคะแต่ก็จะขอฝากต่อโรงบาลคะอนามัยพูดไม่เพาะแถมบ่นเราอีก