,..

ยังไม่ฝากท้องเลยค่ะ แต่แพ้ท้องมากค่ะ

,..
8 ตอบกลับ

รีบไปฝากค่ะ ถ้าไม่ไหว แจ้งหมอ หมอมียาช่วยบรรเทาอาการให้ได้ค่ะ

รีบไปฝากเลยจ้า เพื่อสังเกตการณ์ตั้งแต่เนิ่นๆ ✌️✌️😊

ฝากเถอะค่ะ หมอจะได้จัดยาบำรุง ยาแก้แพ้ให้

รีบไปฝากน่ะคะ​ หมอจะได้ให้ยามาบำรุง

รีบไปฝากเลยค่ะ จะได้ทานยาบำรุง

ตรวจเจอตอนกี่เดือนค่ะคุนแม่

กินโฟลิครอนะคะ

รีบไปฝากท้องคะ