ฝากท้องแต่ละคนฝากตอนไหนฝากตอนกี่วิค

แม่ๆฝากท้องตอนกี่วิคคะ บ้านนี้ 6w1d ยังไม่ฝากท้องเลยค่ะ

41 ตอบกลับ

ส่วนตัวฝากตอน11วีคค่ะ เพราะติดธุระ ยิ่งฝากเร็วก็ได้ยามาบำรุงน้องเร็วค่ะแนะนำไปฝากเลย

2w ago

ขอบคุณมากๆนะคะแม่ที่แนะนำ🥰

เราไปหาหมอตอน 5 วีคค่ะ รับยาบำรุงมาทาน พอ 7 วีคหมอนัดฟังเสียงหัวใจ ถึงได้สมุดชมพูค่ะ

บ้านนี้ไปหาคุณหมอตอน6weeks คุณหมอให้วิตามินมาทานแล้วก็นัดไปฝากครรภ์ตอน9weekค่ะ

คุณหมอจะเเนะนำให้ฝากก่อน11วีคนะคะจะได้ตรวจโรคเด็กตรวจครบทุกขั้นตอนจ้า

บ้านนี้ไปตอนื9+วีคจ้า ไปเร็วก็ดีนะคะคุณแม่จะได้ยาบำรุงน้องเร็วด้วย

บ้านนี้ฝากตอน 8 วีคเพราะพึ่งรู้ว่าท้องตอนนั้นค่ะ รู้แล้วก็ฝากเลย

2w ago

ขอบคุณแม่ๆที่แนะนำนะคะ

ฝากตั้งรู้เลยค่ะ6วีคได้ยามากินบำรุงกันลูกในครรเสี่ยงพิการด้วยค่ะ

6+2ค่ะ เจอแท้งคุกคามพอดีโชคดีมากเลยที่รีบไปฝาก รีบไปเร็วยิ่งดีนะคะ

2w ago

ตอนนี้แม่กี่วิคแล้วค่ะ

รู้แล้วควรรีบไปฝากเลยค่ะ จะได้ตรวจต่างๆและได้ยาบำรุงมาทาน

2w ago

ค่ะ. ขอบคุณมากๆนะคะที่แนะนำ

บ้านนี้กว่าจะฝากก็เดือน 2 แล้วค่ะ รู้ว่าท้องก็ไปฝากเรย