ฝากครรภ์

แม่ๆฝากครรภ์ตอนกี่วีคกันเอ่ย?? เรา5w5dยังไม่ได้ไปฝากมีโอกาสเสี่ยงอะไรมั้ยค่ะๆ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้ตอน 7 วีค กินยาบำรุงเลย แต่ย้ายมาแถวบ้านตอน 9 วีคค่ะ ตอนนี้ 16 วีคแล้ว

4y ago

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ฝากตั้งแต่​รู้ว่า​ท้อง​ค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ🥰