แม่ๆฝากครรภ์ครั้งแรกกี่วีคคะ

แม่ๆฝากครรภ์ครั้งแรกกันกี่วีคคะบ้านนี้ฝาก7wยังไม่เห็นหัวใจน้องเลยหมอนัดอีกทีวันที่4กรกฎาคมแอบกังวลนิดนึงค่ะเพราะยังไม่เห็นหัวใจน้องเลย😅😅😅

แม่ๆฝากครรภ์ครั้งแรกกี่วีคคะ
27 ตอบกลับ

ฝากตอน 3 week กว่าๆเจอถุงตั้งครรภ์ค่ะ 6 week เจอตัวน้องกับหัวใจ ยังไม่ต้องกังวลนะคะ สามารถเจอน้องได้ตั้งแต่ 6-12 week เจอช้าเร็วอยู่ที่การตกของไข่ค่ะ แม่บางท่านเจอตอน 11,12 week ก็มีค่ะ😊

3y ago

บ้านนี้ฝากตอน6weekค่ะ

รอบแรกเราไปซาวน์ 6w+3 ไม่เจอน้องค่ะเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ ครั้งที่สอง9wค่ะ ถึงเจอน้อง แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ น้องน่าจะยังเล็กเกินเลยยังมองไม่เห็นค่ะ

3y ago

อาจจะใช่ค่ะ..ขอบคุณมากๆนะคะ🙏🥰

ไปตอน5วีคไม่เจอเหมือนกันค่ะเจอแต่ถุง วันอังคารใกล้ถึงนี้ครบ7วีคหมอนัดซาวด์อีกครั้ง ลุ้นเหมือนกันว่าจะเจอมั้ย ขอให้เจอด้วยเถอะ

3y ago

ขอให้เจอน้องเร็วๆนะคะแม่🥰🥰

บ้านซาวด์ตอน6วีคเจอตัวกับถุงและรูปล่างตอน8วีคเห๋นหัวใจน้องเต้นแล้ว...แม่ใจเย็นๆนะคะรอบหน้าก็คงเจอน้องแล้ว..ยินดีด้วยค่ะแม่

3y ago

อยากเห็นแบบนี้ไวๆบ้างจัง😅😅😅

ปกติค่ะคุณแม่ ถ้าอายุครรภ์น้อยๆจะเห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ สัก 8w ขึ้นจะถึงจะเจอน้องและได้ยินเสียงหัวใจนะคะ

บ้านนี้ 6 week เห็นตัวน้องแล้วค่ะแต่บางคนน้องอาจจะตัวเล็กมากจนซาวยังไม่เห็นก็มีค่ะลองไปตรวจดูอีกทีนะคะ

เจอน้องตอน 7 week เห็นตัว เห็นหัวใจกะพริบ ได้ยินเสียงหัวใจ ไปซาวเมื่อวันที่ 18/6 นี่เองคะ #ท้อง2ค้า

3y ago

ใจเย็นๆคะ รอให้อาทิตย์นึงนะคะ เดี๋ยวก็เจอน้อง✌🏻

ยิ่งฝากเร็วยิ่งดี ช่วงตั้งครรภ์ระยะแรกสำคัญ ที่ต้องให้หมอดูแล และทานยาบำรุง

วันนี้ไปพบหมอมาค่ะ เจอหัวใจน้อง7w+6 คุณแม่อย่าาเครียดน่ะค่ะ อดใจรออีกนิด

8 สัปดาห์ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจเหมือนกันคะ แอบกังวลเหมือนกันคะ

3y ago

สู้ๆไปด้วยกันนะคะน้องอาจจะตัวเล็กเหมือนที่แม่ๆท่านอื่นแนะนำก็ได้✌🥰