พรุ่งนี้ไปฝากครรภ์หมอจะอันตราซาวให้ไหมค่ะ

7wกับ4วันค่ะอยากดูรูปตอนอันตราซาวจะเห็นอะไรบ่างค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากที่คลินิกคุณหมอรับและอัลตร้าซาวด์ให้ตั้งแต่ครั้งแรกเลยค่ะ ซาวด์ครั้งแรกตอน4wเห็นแค่ถุง ซาวด์ตอน9wเห็นตัวกับหัวใจเต้นแล้วค่ะ (หมอนัดทุกเดือน ซาวด์ทุกครั้งเลยค่ะ)

ครั้งแรกหมอจะซาวด์ให้ค่ะเพื่อดูว่าเราท้องจริงหรือไม่แล้วมีตัวเด็กหรือเปล่าเพราะบางคนขึ้น 2 ขีดแต่เป็นท้องลมก็มีค่ะ

หลักๆคุณหมอจะดูว่ามีตัวน้องไหม มีเสียงหัวใจไหมค่ะ

แจ้งหมอได้ค่ะ ถ้าอยากซาวด์

ตอน7สัปดาห์4วันค่ะ รูปนี้

ขอหมอซาวด์ได้ค่ะ