แม่ๆฝากครรภ์ครั้งแรกกี่วีคคะ

แม่ๆฝากครรภ์ครั้งแรกกันกี่วีคคะบ้านนี้ฝาก7wยังไม่เห็นหัวใจน้องเลยหมอนัดอีกทีวันที่4กรกฎาคมแอบกังวลนิดนึงค่ะเพราะยังไม่เห็นหัวใจน้องเลย😅😅😅

แม่ๆฝากครรภ์ครั้งแรกกี่วีคคะ
27 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝาก 6 วีค เจอถุงตั้งครรภ์ 8 วีคเจอตัวอ่อนกับหัวใจค่ะ

3y ago

ขอให้สมหวังนะคะ🤗🤗

เห็นเงาน้องอยู่ค่ะเดี๋ยวก็เจอ คุณแม่ใจเย็น ๆ นะคะ

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะค่อยใจชื้นขึ้นมาหน่อย🥰🥰

บ้านนี้เจอตอน 7 วีคค่ะ ได้ยินเสียงหัวใจด้วยค่ะ

คุณแม่ฝากที่ไหนค่ะ คลีนิคหรือโรงพยาบาลค่ะ

8วีคได้ยินเสียงหัวใจแล้วค่ะ ฝากตอน12วีค

ฝากครั้งแรก7w ค่ะ เจอตัว และหัวใจค่ะ

16วีค ยังม่เจอหัวใจเหมือนกันคะ

3y ago

ใช่คะ

กำหนดคลอดเดือนเดียวกันเลยค่ะ

บ้านนี้เห้นหัวใจตอน9weekค้ะ

บ้านนี้เจอตอน 8w ค่ะ