ผ่าคลอด

แม่ๆผ่าคลอดน่ากลัวมั้ยคะ หมอนัดผ่าคลอดเร็วๆนี้ กลัวไปหมด กลัวเจ็บ กลัวทุกอย่างเลย

26 ตอบกลับ

แอบกังวลค่ะแต่คุณหมอน่ารักมากกก จะคอยพูดให้เราสบายใจแล้วให้ดมยา สูดแรกไม่เป็นไรสูดต่อไปอ้าวมีลูกแล้ว+เจ็บมาก สำหรับแม่นะ เพราะแม่ยังเด็กรึป่าวไม่แน่ใจ ผ่าคลอดตอนอายุ17