มีเพศสัมพันได้ตอนไหน

ตอนนี้คลอดลูกได้1เดือน20วันแล้ว คลอดธรรมชาติ อยากรู้ว่าเราสามารถมีเพศสัมพันได้ตอนไหนค่ะ ไม่กล้า กลัวแผลฉีก กลัวเจ็บ กลัวไปหมด555 เอาแบบชัวๆคุณแม่มีตอนกี่เดือนเหรอค่ะ แผลถึงจะไม่ฉีก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้อง6เดือน มีครั้งแรกเจ็บมากกกกค่ะแม่

1y ago

กลัวจังเลยค่ะ คงต้องคิดใหม่ส่ะแล้ว

2เดือนคะผ่าคลอด. ..เจ็บมดลูกมากๆๆ

1y ago

สงสัยต้องคิดไหมส่ะแล้ว กลัวเจ็บ55