ผ่าคลอด

แม่ๆผ่าคลอดน่ากลัวมั้ยคะ หมอนัดผ่าคลอดเร็วๆนี้ กลัวไปหมด กลัวเจ็บ กลัวทุกอย่างเลย

26 ตอบกลับ

ไม่น่ากลัวค่ะแค่เจ็บเวลาลุกที่นอนหลังจากพักฟื้นตัวค่ะ😊😊😊😊

ไม่น่ากลัวจ้าแม่ ตื่นเต้นที่จะได้เห็นหน้าลูกมากกว่าค่ะ

เราก็ผ่าคลอดกลัวบล็อดหลังจังกลัวเข็มน่าจะเจ็บน่าดูเลย

บ้านนี้ผ่านมาแล้ว2ครั้งไม่น่ากลัวเรยค่ะสู้ๆค่ะแม่

ม่น่ากลัวที่ค่ะ แม่พึ่งผ่านมาม่กี่วันนี้เองค่ะ

สอบถามคร้า ส่วนใหญ่หมอนัดผ่าตอนกี่วีคคะแม่ๆ

สู้ๆนะคะแม่ ผ่าคลอดไม่น่ากลัวเรยจ้า

ผ่าคลอดไม่น่ากลัวค่ะ สู้ๆค่ะแม่

ท้องสองแล้วยังกลัวอยู่เลยค่ะ

รู้สึกตัวอีกที ลูกออกมาละค่ะ