ผ่าคลอด

แม่ๆผ่าคลอดน่ากลัวมั้ยคะ หมอนัดผ่าคลอดเร็วๆนี้ กลัวไปหมด กลัวเจ็บ กลัวทุกอย่างเลย

26 ตอบกลับ

ผ่าคลอดไม่น่ากลัวค่ะ บล้อคหลังไม่เจ็บนะคะยังชิวกว่าตอนพยาบาลแทงเข็มน้ำเกลือที่มืออีกค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะสบายๆเลย เพียงแค่อีกวันหลังผ่าพยายามลุกเดินบ่อยๆนะคะ