ผ่าคลอดกันตอนกี่วีคค่ะ

แม่ๆผ่าคลอดกันตอนกี่วีคค่ะ แนะนำหน่อย

9 ตอบกลับ

38w เป็นต้นไปค่ะ เด็กจะสมบูรณ์ แข็งแรง ไม่ค่อยเสี่ยงภาวะหายใจเร็วค่ะ เพราะปอดสมบูรณ์แล้ว

พี่สาวเค้าผ่าตอน37-38วีคค่ะ แล้วแต่หมอจะนัดหรือเปล่าอันนี้ไม่ทราบแน่ชัดเหมือนกันค่ะ

1y ago

พี่สาวเค้า นัดผ่าพอตรวจปากมดลูกบอกเปิด3เซนแล้ว แต่ท้องแรกผ่าท้องสองเลยต้องผ่า

บ้านนี้ หมอนัดวัดผ่าแล้วค่ะ กำหนดคลอด30พ.ค. หมอนัดผ่าวันที่23ค่ะ 39w พอดีค่ะ

อาสะไภ้แฟนเป็นพยาบาลสูติเขาบอกหมอจะนัดผ่าไม่เกิน38w

บ้านนี้คุณหมอแนะนำให้ผ่า 38w ขึ้นไปค่ะ

หมอจะแนะนำให้ผ่า 38 สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ

บ้านนี้หมอนัดผ่า 21พ.ค นี้ค่ะ 38W

บ้านนี้หมอนัดผ่าตอน38wค่ะ

38+ค่ะ