คุณแม่ท่านไหนเกร็ดเลือดต่ำบ้างค่ะ ปกติ 80 แต่ของเรา63 ก่อนมีน้องเคยไปตรวจสุขภาพหมอบอกเป็นแค่ภาวะซีดค่ะ ตอนนี้ใจคอไม่ดีเลยรอผลตรวจธารัสซีเมีย ส่งนคุณพ่อแข็งแรงปกติทุกอย่างค่ะ

แม่ๆผลตรวจเลือดเป็นยังไงกันบ้างค่ะ

คุณแม่ท่านไหนเกร็ดเลือดต่ำบ้างค่ะ ปกติ 80 แต่ของเรา63 ก่อนมีน้องเคยไปตรวจสุขภาพหมอบอกเป็นแค่ภาวะซีดค่ะ ตอนนี้ใจคอไม่ดีเลยรอผลตรวจธารัสซีเมีย ส่งนคุณพ่อแข็งแรงปกติทุกอย่างค่ะ
48 ตอบกลับ

ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีคืะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ

เป็นเหมือนกันคะ 😞

บ้านนี้ 79.9 เลยค่ะ55

บ้านนี้ปกติค่ะ

บ้านนี้73ค่ะ

บ้านนี้89ค่าา

บ้านนี้61จ้า

บ้านนี้75ค่ะ